Tin ẩm thực

Thông tin giới thiệu gạo Thơm Lài An Nam

146
Thành phần: 100% gạo Thơm Lài. Thực phẩm không biến đổi gen, không đấu trộn, không chất tạo mùi. Canh tác an toàn và chế biến tại Nhà máy theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Sản phẩm được sản xuất và đóng gói theo túi 5 kg. Sản phẩm của Công ty TNHH SX TM Phát triển Nông sản Việt Nam

Hạn sử dụng: 1 năm kể từ NSX có trên bao bì.
Sản phẩm có thể bạn quan tâm
Gạo Thơm Lài là một trong những loại gạo ngon cao cấp được rất nhiều khách hàng trong nước và thế giới đánh giá cao. Rất phù hợp cho bữa cơm hằng ngày của gia đình với các món kho, luộc, chiên xào.

Gạo có hình dài, màu trắng hơi đục, hương thơm lài tự nhiên.

Đây là loại gạo khi nấu chín và có vị hơi ngọt, dẻo và mềm cơm. Đặc biệt gạo này khi nấu cơm để nguội vẫn giữ được độ dẻo thơm và mềm cơm.

Gạo Thơm Lài được trồng chủ yếu ở miền Tây Việt Nam tại các khu vực giáp ranh biên giới. Chủng loại gạo ngon này cũng được trồng nhiều tại Campuchia, Thái Lan và Lào. Với đặc thù canh tác là theo mùa tự nhiên mỗi năm một vụ duy nhất với thời gian sinh trưởng 6 tháng nên gạo Thơm Lài được đánh giá rất cao về cả tính an toàn và hương vị thơm ngon.
Chia sẻ:
Bình luận Facebook
Tin nổi bật trong ngày